PHONG THỦY

PHONG THỦY NHÀ ĐẤT QUẬN 7

 • Tông màu giúp căn nhà có cảm giác bình yên, thư giãn

  11-08-2016 // 709 lượt xem

  Tông màu giúp căn nhà có cảm giác bình yên, thư giãn Màu hồng, xanh, tím với sắc độ nhạt sẽ khiến nhà vừa thoáng vừa có cảm giác nhẹ nhàng, bình yên.

  Chi tiết →

 • Những sai lầm không thể mắc khi bố trí phòng khách

  11-08-2016 // 511 lượt xem

  Đừng bao giờ đặt bàn ghế sát vào tường mà phải để cách ít nhất 30 cm, nó giúp phòng thông thoáng, thay vì tạo ra một góc chết. 7 sai lầm phòng ngủ nhiều nhà mắc Phòng khách là không gian sử dụng nhiều nhất trong nhà và cần phải được bố trí sao cho thoáng đãng, dễ đi lại. Dưới đây là những sai lầm thường gặp trong phòng khách theo trang Apartmenttherapy. Hãy nắm vững và bố trí lại nhà của bạn. 1. Lối đi lại thông thoáng

  Chi tiết →

 • Mảnh đất méo xẹo 'hóa' thành căn nhà ngập ánh sáng

  11-08-2016 // 474 lượt xem

  Mảnh đất méo xẹo 'hóa' thành căn nhà ngập ánh sáng Trên khu đất méo, chật hẹp, chủ nhà có nơi ở mới với các phòng thoáng đãng, nhìn ra khoảng cây xanh mướt.

  Chi tiết →

 • Vì sao phòng ngủ đẹp nhưng bạn vẫn không ngon giấc

  11-08-2016 // 464 lượt xem

  Vì sao phòng ngủ đẹp nhưng bạn vẫn không ngon giấc Bạn bỏ nhiều tiền để có nơi ngủ nghỉ thoải mái nhưng vẫn bất an chỉ vì một vài chi tiết nhỏ.

  Chi tiết →

 • 7 điều nên tránh trong phong thủy nhà ở

  11-08-2016 // 546 lượt xem

  Ai cũng cầu mong sức khỏe, tài lộc, may mắn, tiền bạc, hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống. Điều đó lý giải vì sao ngày nay nhiều người coi trọng phong thủy với mong muốn có những nguồn năng lượng tốt bổ trợ và thay đổi vận mệnh tốt lên của mình.

  Chi tiết →

 • Bố trí bể cá trong phòng khách hợp với phong thủy

  11-08-2016 // 488 lượt xem

  Trong Kinh Dịch có nói “mọi vật đều tốt tươi nhờ nước”, vì vậy bể cá tạo nên sự tốt tươi cho phòng khách là đương nhiên. Cá theo âm ngữ Hồng Kông là “ngư” gần giống với từ “dư” (dư thừa)… của cải. Tạo cảnh quan vui vẻ, sống động tác dụng thu hút sinh khí, tăng cường tài vận cho ngôi nhà, bể cá nên đặt trong phòng khách, tối kỵ đặt trong phòng ngủ, phòng bếp. Nên đặt bể cá ở phương “hung” không đặt ở phương “cát” vì bể cá có thể hoá giải ngoại sát, biến “hung” thành “cát”.

  Chi tiết →

 • Chọn tranh phong thủy mang ý nghĩa cát tường

  11-08-2016 // 485 lượt xem

  Ngoài nỗ lực của bản thân, những ai mong muốn có thêm niềm tin, may mắn để kinh doanh thành đạt, trở thành người giàu sang, phú quý...có thể nhờ cậy đến phong thủy bằng cách treo tranh cát tường trong nhà.

  Chi tiết →

 • Cách hóa giải cho nhà ở có góc nhọn theo Phong Thủy

  11-08-2016 // 482 lượt xem

  Phong thủy cho rằng nhà ở nên vuông vắn, nếu nhà bị khuyết hãm hoặc có góc nhọn trồi ra đều là không tốt. Dưới đây là một số biện pháp hóa giải đối với nhà có góc nhọn.

  Chi tiết →

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

NHÀ ĐẤT QUẬN 8

NHÀ ĐẤT CÁC QUẬN KHÁC

NHÀ ĐẤT QUẬN 7 CHO THUÊ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Khải Hoàn

  Khải Hoàn0908 981 889

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 488,667

Đang online10