MUA NHÀ ĐẤT QUẬN 7 CẦN BIẾT TẠI BDSQ7.NET

MUA NHÀ ĐẤT QUẬN 7 CẦN BIẾT TẠI BDSQ7.NET

 • Những lưu ý cần biết khi mua nhà cũ

  02-10-2016 // 785 lượt xem

  Đa số mọi người khi mua nhà cũ đều không biết nhiều thông tin về ngôi nhà đó. Để tốt cho gia đình về lâu dài, phải xem xét kĩ về giá cả, vị trí, điều kiện giao thông, tiện ích...và cả những vấn đề liên quan tới phong thủy ngôi nhà.

  Chi tiết →

 • Những chú ý khi chọn mua nhà

  02-10-2016 // 606 lượt xem

  Từ lâu ông cha ta đã có câu, đại ý, có an cư thì mới lập nghiệp, nói cụ thể hơn là phải có nơi ăn chốn ở ổn định thì mới có điều kiện làm ăn kinh tế, tuy nhiên “an cư” hiện đang trở thành vấn đề nan giải, trước tiên là tài chính, sau đó là những điều kiện cụ thể khác. Đề cập về vấn đề này, tạp chí y học trực tuyến (WebMD) của Mỹ vừa cập nhật một số kinh nghiệm bổ ích cho những ai đang có ý định mua nhà để ở.

  Chi tiết →

 • Lợi ích của việc mua nhà so với thuê nhà

  02-10-2016 // 751 lượt xem

  Quyết định tiếp tục thuê nhà hay mua nhà có thể là một quyết định khó khăn. Một số người quyết định tiếp tục thuê nhà vì công việc của họ yêu cầu thay đổi chỗ ở thường xuyên. Nhưng đa số chọn hình thức thuê nhà vì chưa đủ điều kiện tài chính để mua cho mình và gia đình một căn nhà riêng hoặc đang băn khoăn về lợi ích khi mua nhà so với thuê nhà. Dưới đây là những điều bạn nên cân nhắc trước khi quyết định chọn thuê nhà hay mua nhà:

  Chi tiết →

 • Ngôi nhà nào phù hợp với bạn?

  02-10-2016 // 754 lượt xem

  Bạn đang tìm mua nhà? Trước khi quyết định mua nhà, bạn cần suy nghĩ cẩn trọng liệu ngôi nhà đó có phù hợp với phong cách sống, với nhu cầu về nhà ở trong hiện tại, tương lai và với túi tiền của bạn hay không. Vì vậy, bạn nên đưa ra danh sách các ưu tiên mà bạn muốn có ở ngôi nhà mới của mình. Từ danh sách này, bạn sẽ xác định được đâu là điều “bắt buộc phải có” và “nếu có thì tốt” . Sau đó, việc tìm ra ngôi nhà phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  Chi tiết →

 • Để giảm rủi ro khi mua nhà

  02-10-2016 // 581 lượt xem

  Mua nhà đất có “sổ hồng” hoặc “sổ đỏ” và không thuộc diện bị thu hồi. Thế nhưng thực tế vẫn có tình trạng “tiền trả rồi, tài sản chẳng thấy đâu”. Theo quy định, nhà đất tham gia giao dịch phải đảm bảo không bị kê biên để thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan có thẩm quyền. Do đó nhà đất nào đang bị kê biên hoặc bị cấm chuyển nhượng... gọi chung là bị hạn chế giao dịch thì đều không được chuyển nhượng, nếu chuyển nhượng thì chắc chắn giao dịch bị tuyên vô hiệu. Oái oăm thay, thực tế có rất nhiều trường hợp nhà đất đang nằm trong tình trạng bị hạn chế giao dịch nhưng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà lại không bị tạm giữ hoặc tịch thu. Người mua hoàn toàn không thể biết được tình trạng “khó ở” của căn nhà, thấy có sổ nên yên tâm và đồng ý mua.

  Chi tiết →

 • 10 lỗi thường gặp của người mua nhà

  02-10-2016 // 927 lượt xem

  Dưới đây là 10 lỗi thường gặp của người mua nhà. Bạn nên biết những điều này khi tìm mua nhà. Nhận biết được những điều cần chú ý, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để thành công . Mua nhà là một quyết định quan trọng, bạn có ít cơ hội để sữa chữa những sai lầm đã gặp. Ngay cả những người đã mua nhà nhiều lần cũng chưa chắc có đủ kiến thức và kinh nghiệm để không mắc lỗi khi mua nhà.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết khi mua nhà

  02-10-2016 // 768 lượt xem

  1. Xác định khu vực cần mua: đây là điểm quan trọng đầu tiên ngay khi bạn có ý định mua nhà

  Chi tiết →

 • Ba điểm lưu ý tránh bị lừa khi mua nhà

  02-10-2016 // 756 lượt xem

  Có căn chung cư được bán cùng lúc cho 6 người, có nhà đầu tư mua 9 căn thì tất cả đều bị bán trùng...

  Chi tiết →

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

NHÀ ĐẤT QUẬN 8

NHÀ ĐẤT CÁC QUẬN KHÁC

NHÀ ĐẤT QUẬN 7 CHO THUÊ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Khải Hoàn

  Khải Hoàn0908 981 889

FANPAGE

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 488,671

Đang online12